Sau khi tạo mới quốc gia, người dùng có thể thực hiện cập nhật thông tin bao gồm các thao tác: Chỉnh sửa, khóa, mở khóa, xóa quốc gia
1. Chỉnh sửa thông tin
- Bước 1: Truy cập vào màn hình danh sách Danh mục Quốc gia
- Bước 2: Bấm nút "Sửa"
vào bản ghi cần sửa - Bước 3: Nhập các thông tin cần sửa trong popup “Sửa quốc gia” ( Quy tắc sửa như thêm mới)
- Bước 4: Bấm nút lưu
để xác nhận thay đổi
Hoặc bấm đóng
nếu muốn hủy thay đổi
2. Khóa
- Bước 1: Ở cột Hành động, Chọn Khóa

Hình 1: Hộp xác nhận khóa quốc gia
- Bước 2: Bấm Khóa
để xác nhận
Hoặc Bấm Hủy
nếu bấm nhầm
3. Mở khóa
- Bước 1: Ở cột Hành động, Chọn Mở Khóa

Hình 2: Hộp xác nhận mở khóa quốc gia
- Bước 2: Bấm Mở Khóa
để xác nhận
Hoặc Bấm Hủy
nếu bấm nhầm
4. Xóa
- Bước 1: Ở cột Hành động, Chọn Xóa

Hình 3: Hộp xác nhận xóa quốc gia
- Bước 2: Bấm Xóa
để xác nhận - Bấm Hủy
nếu bấm nhầm
